420208-60ขนมไทย
Thai Desserts
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาความเป็นมาของขนมไทยที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมและประเพณี ประเภทขนมไทย วัตถุดิบ อุปกรณ์ การเตรียม การประกอบขนมไทย การจัดเสิร์ฟ การเก็บรักษา การบรรจุหีบห่อ และฝึกปฏิบัติ  
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พฤหัสบดี12:50-16:10คห.1**002C55496X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
รศ.วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
49-46-3
6-3-3
สอบปลายภาค:
  P2 ศุกร์08:40-12:00คห.1**002C463214X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
รศ.วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
36-32-4
10-0-10
สอบปลายภาค:
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  K1 อาทิตย์12:50-16:10คห.1**002C251411X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
รศ.วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
14-13-1
10-0-10
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา
ความเป็นมาของขนมไทยที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมและประเพณี ประเภทขนมไทย วัตถุดิบ อุปกรณ์ การเตรียม การประกอบขนมไทย การจัดเสิร์ฟ การเก็บรักษา การบรรจุหีบห่อ และฝึกปฏิบัติ

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123