|
|
|
420312-60 | อาหารนานาชาติ |
| International Food |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ลักษณะสำคัญ และอาหารยอดนิยมในแต่ละประเทศ อาหารยุโรป อาหารอเมริกา และ อาหารเอเชีย วัตถุดิบที่ใช้ในการประกอบอาหาร เครื่องมือและอุปกรณ์ในการประกอบอาหาร และการบริการ การจัดรายการอาหาร การประกอบอาหารและการจัดตกแต่งอาหาร การจัดเสิร์ฟ วิธีการรับประทานอาหาร และฝึกปฏิบัติ |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2562 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | K1 | | เสาร์ | 08:40-12:00 | คห.1** | 002 | C | 37 | 27 | 10 | X | | | | | | เสาร์ | 08:40-12:00 | คห.3** | 002 | C | | | | | | | | | | เสาร์ | 12:50-16:10 | คห.1** | 002 | C | | | | | | | | | | เสาร์ | 12:50-16:10 | คห.3** | 002 | C | | | | | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางหงส์วริน ไชยวงศ์ นางหงส์วริน ไชยวงศ์ | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 27-27-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ลักษณะสำคัญ และอาหารยอดนิยมในแต่ละประเทศ อาหารยุโรป อาหารอเมริกา และ อาหารเอเชีย วัตถุดิบที่ใช้ในการประกอบอาหาร เครื่องมือและอุปกรณ์ในการประกอบอาหาร และการบริการ การจัดรายการอาหาร การประกอบอาหารและการจัดตกแต่งอาหาร การจัดเสิร์ฟ วิธีการรับประทานอาหาร และฝึกปฏิบัติ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|