|
|
|
406363-55 | ระบบการประกันคุณภาพอาหาร |
| Food Quality Assurance System |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | โครงสร้างพื้นฐาน ขอบข่าย การอ้างอิงและนิยามศัพท์ ระบบการประกันคุณภาพ ระบบการจัดการความปลอดภัยในอาหาร ระบบและการจัดทำเอกสาร การประเมินความเสี่ยงในอาหาร การประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร ระบบการจัดการความปลอดภัยในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 406211 (#) |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 10:20-12:00 | ป.เคมีกายภาพ | 031 | C | 31 | 20 | 11 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร.ปทุมพร โสตถิรัตนพันธุ์ | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 21-20-1 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา โครงสร้างพื้นฐาน ขอบข่าย การอ้างอิงและนิยามศัพท์ ระบบการประกันคุณภาพ ระบบการจัดการความปลอดภัยในอาหาร ระบบและการจัดทำเอกสาร การประเมินความเสี่ยงในอาหาร การประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร ระบบการจัดการความปลอดภัยในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|