|
|
|
207362-55 | ภาษาอังกฤษเพื่อการท่องเที่ยวภายในท้องถิ่น |
| English for Local Tourism |
| สังกัด | คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, หลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความรู้พื้นฐานและภาษาที่ใช้ในธุรกิจการท่องเที่ยวในท้องถิ่น ศึกษาคำศัพท์เฉพาะเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว คนท้องถิ่น อาหารและวัฒนธรรมประเพณี โดยค้นคว้าข้อมูลจากแหล่งต่างๆ เพื่อนำมาจัดโครงการนำเที่ยวในท้องถิ่น |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 12:50-15:20 | 9.14.10** | 009 | C | 30 | 16 | 14 | X | | | | | | อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.ธนชาติ หล่อนกลาง | | | | สำรองให้: | อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 20-13-7 10-3-7 | | | | สอบปลายภาค: | | | | P2 | | พุธ | 08:40-11:10 | 9.14.10** | 009 | C | 36 | 31 | 5 | X | | | | | | อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.ธนชาติ หล่อนกลาง | | | | สำรองให้: | อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 26-24-2 10-7-3 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความรู้พื้นฐานและภาษาที่ใช้ในธุรกิจการท่องเที่ยวในท้องถิ่น ศึกษาคำศัพท์เฉพาะเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว คนท้องถิ่น อาหารและวัฒนธรรมประเพณี โดยค้นคว้าข้อมูลจากแหล่งต่างๆ เพื่อนำมาจัดโครงการนำเที่ยวในท้องถิ่น
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|