|
|
|
324205-60 | งานดอกไม้เพื่องานโรงแรม |
| Flower Arrangement for Hotel |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความสำคัญของรูปแบบและวิธีการจัดดอกไม้แบบสากล การเตรียมอุปกรณ์ ขั้นตอนการจัดดอกไม้แบบสากลขั้นพื้นฐาน ประยุกต์ใช้ดอกไม้ท้องถิ่นเพื่อการจัดการในงานต่างๆ ในโรงแรม และการฝึกปฏิบัติงานดอกไม้เพื่องานโรงแรม |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 15:20-18:40 | 31.05.05 | 042 | C | 32 | 22 | 10 | X | | | | | | การจัดการโรงแรม ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร.ภัทรลภา บุตรดาเลิศ | | | | สำรองให้: | การจัดการโรงแรม ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 22-22-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | K1 | | เสาร์ | 08:40-12:00 | 31.05.04 | 042 | C | 21 | 9 | 12 | X | | | | | | การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร.ภัทรลภา บุตรดาเลิศ | | | | สำรองให้: | การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 11-9-2 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความสำคัญของรูปแบบและวิธีการจัดดอกไม้แบบสากล การเตรียมอุปกรณ์ ขั้นตอนการจัดดอกไม้แบบสากลขั้นพื้นฐาน ประยุกต์ใช้ดอกไม้ท้องถิ่นเพื่อการจัดการในงานต่างๆ ในโรงแรม และการฝึกปฏิบัติงานดอกไม้เพื่องานโรงแรม
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|