|
|
|
301207-60 | การจัดการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม |
| Small and Medium Business Management |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการ |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความหมาย ความสำคัญ ประเภท การศึกษาความเป็นไปได้ของธุรกิจ การจัดตั้งธุรกิจ การเลือกทำเลที่ตั้ง ทางเลือกการลงทุน การวางแผนการเงิน การวางแผนการผลิต การวางแผนการตลาด และการติดตามควบคุมประเมินผล ด้วยการวิเคราะห์สภาพแวดล้อมรวมทั้งการศึกษาปัญหาและแนวทางแก้ปัญหา เพื่อให้ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมสามารถอยู่รอด เจริญเติบโตและมีกำไร สามารถนำไปจัดการต่อยอดทำพัฒนาแผนธุรกิจต่อไป |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | จันทร์ | 08:40-11:10 | 13.31** | 013 | C | 55 | 47 | 8 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นายสุรัตน์ หงษ์ไทย | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 49-47-2 6-0-6 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความหมาย ความสำคัญ ประเภท การศึกษาความเป็นไปได้ของธุรกิจ การจัดตั้งธุรกิจ การเลือกทำเลที่ตั้ง ทางเลือกการลงทุน การวางแผนการเงิน การวางแผนการผลิต การวางแผนการตลาด และการติดตามควบคุมประเมินผล ด้วยการวิเคราะห์สภาพแวดล้อมรวมทั้งการศึกษาปัญหาและแนวทางแก้ปัญหา เพื่อให้ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมสามารถอยู่รอด เจริญเติบโตและมีกำไร สามารถนำไปจัดการต่อยอดทำพัฒนาแผนธุรกิจต่อไป หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|