407316-60อาหารเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกาย
Food for Health and Exercise
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาหลักโภชนาการปัจจุบันและโภชนาการร่วมสมัย ชนิดและคุณค่าสารอาหาร การย่อยอาหารและการดูดซึมสารอาหาร ส่วนประกอบของร่างกาย ระบบพลังงานในร่างกาย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกาย  อาหารและโภชนาการสำหรับบุคคลแต่ละวัยและบุคคลกลุ่มพิเศษ ภาวะทุพโภชนาการและความผิดปกติเกี่ยวกับการกิน มาตรฐานและความปลอดภัยด้านอาหาร การประยุกต์ความรู้ด้านอาหารโภชนาการเพื่อส่งเสริมสุขภาพและการออกกำลังกาย
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  K1 เสาร์16:10-19:3032.03.04**044C60555X    
ทุกชั้นปีอาจารย์: ผศ.ภาคภูมิ พิลึก
สำรองให้: ทุกชั้นปี51-46-5
สอบปลายภาค:
  K2 ไม่มีข้อมูล000X   CLOSED 
ทุกชั้นปีอาจารย์: N/A
สำรองให้:
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา
หลักโภชนาการปัจจุบันและโภชนาการร่วมสมัย ชนิดและคุณค่าสารอาหาร การย่อยอาหารและการดูดซึมสารอาหาร ส่วนประกอบของร่างกาย ระบบพลังงานในร่างกาย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกาย
อาหารและโภชนาการสำหรับบุคคลแต่ละวัยและบุคคลกลุ่มพิเศษ ภาวะทุพโภชนาการและความผิดปกติเกี่ยวกับการกิน มาตรฐานและความปลอดภัยด้านอาหาร การประยุกต์ความรู้ด้านอาหารโภชนาการเพื่อส่งเสริมสุขภาพและการออกกำลังกาย
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123