|
|
|
418104-60 | บริโภคศึกษา |
| Consumption Studies |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความหมายและความสำคัญของบริโภคศึกษา บริโภคศึกษาต่อเศรษฐกิจส่วนบุคคล และส่วนรวม ความต้องการที่จำเป็นและไม่จำเป็น การเลือกซื้อเครื่องบริโภคอย่างมีประสิทธิภาพ อิทธิพลและค่านิยมของผู้บริโภคที่มีต่อการใช้สินค้าไทย |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 14:30-16:10 | คห.3** | 002 | C | 47 | 34 | 13 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางหงส์วริน ไชยวงศ์ | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 37-33-4 10-1-9 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความหมายและความสำคัญของบริโภคศึกษา บริโภคศึกษาต่อเศรษฐกิจส่วนบุคคล และส่วนรวม ความต้องการที่จำเป็นและไม่จำเป็น การเลือกซื้อเครื่องบริโภคอย่างมีประสิทธิภาพ อิทธิพลและค่านิยมของผู้บริโภคที่มีต่อการใช้สินค้าไทย
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|