|
|
|
419208-60 | หลักศิลปะและการประยุกต์ทางคหกรรมศาสตร์ |
| Principles of Art and Application for Home Economics |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ศึกษากระบวนการทางศิลปะ เทคนิค วิธีการ เข้าใจความรู้สึกในการรับรู้ความงาม วิธีสื่อความคิด และจินตนาการในการออกแบบ เพื่อสามารถนำความรู้ทางศิลปะไปประยุกต์ใช้กับสาขาวิชาด้าน คหกรรมศาสตร์และในชีวิตประจำวันได้ และฝึกปฏิบัติ |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | จันทร์ | 07:50-12:00 | 36.04.08 | 050 | C | 47 | 33 | 14 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.นุสรา ทองคลองไทร | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 37-33-4 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | K1 | | อาทิตย์ | 07:50-12:00 | 36.04.06** | 050 | C | 24 | 13 | 11 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.นุสรา ทองคลองไทร | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 14-13-1 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ศึกษากระบวนการทางศิลปะ เทคนิค วิธีการ เข้าใจความรู้สึกในการรับรู้ความงาม วิธีสื่อความคิด และจินตนาการในการออกแบบ เพื่อสามารถนำความรู้ทางศิลปะไปประยุกต์ใช้กับสาขาวิชาด้าน คหกรรมศาสตร์และในชีวิตประจำวันได้ และฝึกปฏิบัติ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|