|
|
|
420310-60 | ขนมอบ |
| Bakery |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ประเภทของขนมอบ คุณสมบัติของวัตถุดิบและสารปรุงแต่ง การเลือกซื้อ วิธีการใช้ การเก็บรักษาวัสดุ เครื่องมือ อุปกรณ์ เทคนิคและกรรมวิธีการผลิต คุกกี้ เค้ก ขนมปัง และพาย การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ที่ทำเสร็จแล้ว การบรรจุหีบห่อ การพัฒนาตำรับขนมอบและฝึกปฏิบัติ |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | อังคาร | 12:50-17:00 | คห.1** | 002 | C | 55 | 48 | 7 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | รศ.วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 49-46-3 6-2-4 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ประเภทของขนมอบ คุณสมบัติของวัตถุดิบและสารปรุงแต่ง การเลือกซื้อ วิธีการใช้ การเก็บรักษาวัสดุ เครื่องมือ อุปกรณ์ เทคนิคและกรรมวิธีการผลิต คุกกี้ เค้ก ขนมปัง และพาย การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ที่ทำเสร็จแล้ว การบรรจุหีบห่อ การพัฒนาตำรับขนมอบและฝึกปฏิบัติ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|