|
|
|
322102-60 | หลักการโรงแรม |
| Principle of Hotel |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, กลุ่มพื้นฐานวิชาชีพอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ประวัติและความเป็นมาของธุรกิจโรงแรม ประเภทของธุรกิจโรงแรม ระบบการบริหารจัดการ โครงสร้างของการปฏิบัติงานและการควบคุมภายในธุรกิจโรงแรม การจัดลำดับสายงาน การกำหนดหน้าที่การดำเนินงานของแผนกและส่วนงานต่างๆ ได้แก่ แผนกบริการส่วนหน้า แผนกแม่บ้าน แผนกบริการอาหารและเครื่องดื่ม แผนกครัว แผนกความปลอดภัย แผนกวิศวกรรม แผนกการขายและการตลาด แผนกการเงินและบริหาร และแผนกทรัพยากรมนุษย์ ตำแหน่งงาน คุณสมบัติและแนวทางในการปฏิบัติงานของบุคลากร การประสานงานระหว่างส่วนงานต่างๆ |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2563 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 08:40-11:10 | 22.4.1** | 022 | C | 22 | 7 | 15 | X | | | | | | ศุกร์ | 12:50-15:20 | 22.4.1** | 022 | C | | | | | | | | | | การจัดการโรงแรม ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่1 ,อาจารย์: | นางสาวขวัญอิสรา ภูมิศิริไพบูลย์ | | | | สำรองให้: | การจัดการโรงแรม ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่1 , | 21-6-15 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ประวัติและความเป็นมาของธุรกิจโรงแรม ประเภทของธุรกิจโรงแรม ระบบการบริหารจัดการ โครงสร้างของการปฏิบัติงานและการควบคุมภายในธุรกิจโรงแรม การจัดลำดับสายงาน การกำหนดหน้าที่การดำเนินงานของแผนกและส่วนงานต่างๆ ได้แก่ แผนกบริการส่วนหน้า แผนกแม่บ้าน แผนกบริการอาหารและเครื่องดื่ม แผนกครัว แผนกความปลอดภัย แผนกวิศวกรรม แผนกการขายและการตลาด แผนกการเงินและบริหาร และแผนกทรัพยากรมนุษย์ ตำแหน่งงาน คุณสมบัติและแนวทางในการปฏิบัติงานของบุคลากร การประสานงานระหว่างส่วนงานต่างๆ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|