|
|
|
323407-60 | การจัดการภัตตาคาร |
| Restaurant Management |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการจัดการภัตตาคาร การจัดโครงสร้างภัตตาคาร การแบ่งสายงาน หน้าที่ความรับผิดชอบของพนักงานภัตตาคาร อุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ในภัตตาคาร การวางแผนและวิธีการจัดทำเมนูอาหาร สิ่งที่ควรทราบอื่นๆ เกี่ยวกับการจัดการภัตตาคาร และการฝึกปฏิบัติการงานภัตตาคาร |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พุธ | 08:40-12:00 | 31.07.06** | 042 | C | 71 | 61 | 10 | X | | | | | | การจัดการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , การจัดการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นายชิษณุพงศ์ ธนพิบูลพงศ์ | | | | สำรองให้: | การจัดการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , การจัดการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 33-33-0 28-28-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | K1 | | เสาร์ | 12:50-16:10 | 22.4.2** | 022 | C | 19 | 6 | 13 | X | | | | | | การจัดการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นายชิษณุพงศ์ ธนพิบูลพงศ์ | | | | สำรองให้: | การจัดการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 9-6-3 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการจัดการภัตตาคาร การจัดโครงสร้างภัตตาคาร การแบ่งสายงาน หน้าที่ความรับผิดชอบของพนักงานภัตตาคาร อุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ในภัตตาคาร การวางแผนและวิธีการจัดทำเมนูอาหาร สิ่งที่ควรทราบอื่นๆ เกี่ยวกับการจัดการภัตตาคาร และการฝึกปฏิบัติการงานภัตตาคาร หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|