|
|
|
324206-60 | การจัดเลี้ยง |
| Catering |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | การปฏิบัติงานด้านภัตตาคาร งานครัวและการจัดเลี้ยง วิธีการทางการรับรองงานจัดเลี้ยงในโอกาสต่างๆ ทั้งในและนอกสถานที่ ศึกษาในโครงสร้างการบริหารงานของหน่วยงานจัดเลี้ยง ความสัมพันธ์ของแผนกจัดเลี้ยงกับแผนกต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง การวางแผน ออกแบบและวิธีการจัดทำเมนูอาหาร การควบคุมดูแลงานจัดเลี้ยง การจัดทำรายงาน และการฝึกปฏิบัติการงานจัดเลี้ยง |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2563 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พุธ | 08:40-12:00 | 22.3.1AB** | 022 | C | 63 | 63 | 0 | X | | | | | | พุธ | 12:50-16:10 | 22.3.1AB** | 022 | C | | | | | | | | | | การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่2 ,อาจารย์: | นายชิษณุพงศ์ ธนพิบูลพงศ์ | | | | สำรองให้: | การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่2 , | 29-29-0 34-34-0 | | | | สอบปลายภาค: | | | | P2 | | พฤหัสบดี | 08:40-12:00 | 22.3.2AB** | 022 | C | 70 | 64 | 6 | X | | | | | | พฤหัสบดี | 12:50-16:10 | 22.3.2AB** | 022 | C | | | | | | | | | | การจัดการโรงแรม ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่1 , การจัดการโรงแรม ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่2 ,อาจารย์: | นายชิษณุพงศ์ ธนพิบูลพงศ์ | | | | สำรองให้: | การจัดการโรงแรม ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่1 , การจัดการโรงแรม ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่2 , | 37-35-2 33-29-4 | | | | สอบปลายภาค: | | | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | K1 | | ไม่มีข้อมูล | 40 | 1 | 39 | X | | | | | | ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร.กติกา กลิ่นจันทร์แดง | | | | สำรองให้: | ทุกชั้นปี | 40-1-39 | | | | สอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | ตามบันทึกที สสว.1334/2564 | |
| คำอธิบายรายวิชา การปฏิบัติงานด้านภัตตาคาร งานครัวและการจัดเลี้ยง วิธีการทางการรับรองงานจัดเลี้ยงในโอกาสต่างๆ ทั้งในและนอกสถานที่ ศึกษาในโครงสร้างการบริหารงานของหน่วยงานจัดเลี้ยง ความสัมพันธ์ของแผนกจัดเลี้ยงกับแผนกต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง การวางแผน ออกแบบและวิธีการจัดทำเมนูอาหาร การควบคุมดูแลงานจัดเลี้ยง การจัดทำรายงาน และการฝึกปฏิบัติการงานจัดเลี้ยง หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|