|
|
|
403454-60 | ผลิตภัณฑ์จากทรัพยากรชีวภาพในท้องถิ่น |
| Products from Biodiversity in Local Wisdom |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรชีววิทยา |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | รวบรวมภูมิปัญญาท้องถิ่น ผลิตภัณฑ์ชุมชน การสืบสานและการวิจัยเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ การอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติโดยส่งเสริมการเพาะเลี้ยง เพาะปลูก ปัจจัยการผลิตภายในชุมชน การศึกษาภาคสนาม |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 07:50-12:00 | 11.409** | 011 | C | 23 | 5 | 18 | X | | | | | | ชีววิทยา ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.มณฑล วิสุทธิ ผศ.ยุพา ผึ้งน้อย | | | | สำรองให้: | ชีววิทยา ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 13-5-8 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา รวบรวมภูมิปัญญาท้องถิ่น ผลิตภัณฑ์ชุมชน การสืบสานและการวิจัยเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ การอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติโดยส่งเสริมการเพาะเลี้ยง เพาะปลูก ปัจจัยการผลิตภายในชุมชน การศึกษาภาคสนาม
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|