|
|
|
413139-60 | การสุขาภิบาลอาหาร |
| Food Sanitation |
| สังกัด | คณะสาธารณสุขศาสตร์, หลักสูตรสาธารณสุขชุมชน |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความหมายและความสำคัญของการสุขาภิบาลอาหาร การจัดการสุขาภิบาลอาหาร การปนเปื้อนของอาหารและโรคที่เกิดจากอาหารเป็นสื่อ มาตรฐานของอาหารและผลิตภัณฑ์อาหาร กฎหมายเกี่ยวกับอาหาร |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 15:20-17:00 | 31.05.03 | 042 | C | 40 | 39 | 1 | X | | | | | | ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.ทิวากรณ์ ราชูธร | | | | สำรองให้: | ทุกชั้นปี | 40-39-1 | | | | สอบปลายภาค: | 18 พ.ย. 2563 เวลา 15:00 - 17:00 ภาษาอังกฤษ [601212014] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.07.02** เกษตรศาสตร์ [621211102] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.07.02** ภาษาอังกฤษ [601212014] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.07.02** สาธารณสุขชุมชน [601211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.07.02** สาธารณสุขชุมชน [601211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.07.02** สาธารณสุขชุมชน [621211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.07.02** เกษตรศาสตร์ [621211102] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.07.02** ภาษาอังกฤษ [621212014] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.07.02** | |
| คำอธิบายรายวิชา ความหมายและความสำคัญของการสุขาภิบาลอาหาร การจัดการสุขาภิบาลอาหาร การปนเปื้อนของอาหารและโรคที่เกิดจากอาหารเป็นสื่อ มาตรฐานของอาหารและผลิตภัณฑ์อาหาร กฎหมายเกี่ยวกับอาหาร
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|
|
|
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123 |
|
|
|