|
|
|
207362-60 | ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจการท่องเที่ยวภายในท้องถิ่น |
| English for Local Tourism |
| สังกัด | คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, หลักสูตรภาษาอังกฤษ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความรู้พื้นฐานและภาษาที่ใช้ในธุรกิจการท่องเที่ยวในท้องถิ่น ศึกษาคำศัพท์เฉพาะเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว คนท้องถิ่น อาหารและวัฒนธรรมประเพณี โดยค้นคว้าข้อมูลจากแหล่งต่างๆ เพื่อนำมาจัดโครงการนำเที่ยวในท้องถิ่น |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พุธ | 12:50-16:10 | 36.05.04** | 050 | C | 42 | 31 | 11 | X | | | | | | อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.ธนชาติ หล่อนกลาง | | | | สำรองให้: | อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 17-17-0 15-14-1 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | | | P2 | | ศุกร์ | 08:40-12:00 | 9.10.10 | 009 | C | 60 | 7 | 53 | X | | | | | | ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , ทุกชั้นปี ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่2 ,อาจารย์: | ผศ.พิชญาภา ชะวางกลาง | | | | สำรองให้: | ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , ทุกชั้นปี ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่2 , | 32-2-30 1-1-0 28-4-24 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความรู้พื้นฐานและภาษาที่ใช้ในธุรกิจการท่องเที่ยวในท้องถิ่น ศึกษาคำศัพท์เฉพาะเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว คนท้องถิ่น อาหารและวัฒนธรรมประเพณี โดยค้นคว้าข้อมูลจากแหล่งต่างๆ เพื่อนำมาจัดโครงการนำเที่ยวในท้องถิ่น
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|