|
|
|
420102-60 | วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร |
| Culinary Science |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ลักษณะองค์ประกอบ คุณสมบัติทางวิทยาศาสตร์ของอาหาร การเปลี่ยนแปลงของอาหาร ในการประกอบอาหาร การประยุกต์ใช้หลักวิทยาศาสตร์ในการประกอบอาหาร และฝึกปฏิบัติ |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พุธ | 08:40-12:00 | คห.5 | 002 | C | 48 | 35 | 13 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 631 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางสาวเมลดา อภัยรัตน์ | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 631 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 38-35-3 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ลักษณะองค์ประกอบ คุณสมบัติทางวิทยาศาสตร์ของอาหาร การเปลี่ยนแปลงของอาหาร ในการประกอบอาหาร การประยุกต์ใช้หลักวิทยาศาสตร์ในการประกอบอาหาร และฝึกปฏิบัติ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|