|
|
|
424316-60 | เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว |
| Post Harvest Technology |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความหมายและความสำคัญ ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพของผลผลิตหลังการเก็บเกี่ยว
สรีรวิทยาหลังการเก็บเกี่ยว ปฏิบัติการเก็บเกี่ยว การสุก การเปลี่ยนแปลงคุณภาพระหว่างการเก็บรักษา การเก็บเกี่ยว คุณภาพและมาตรฐานโรคและแมลงหลังการเก็บเกี่ยว และการป้องกันกำจัด การใช้เทคโนโลยีภายหลังการเก็บเกี่ยว |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | จันทร์ | 08:40-12:00 | 31.04.04 | 042 | C | 23 | 13 | 10 | X | | | | | | เกษตรศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางอนันตกร สุนทรพิทักษ์ ดร.ดิเรก ฉิมชนะ ดร.สิริพร สิริชัยเวชกุล | | | | สำรองให้: | เกษตรศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 13-13-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความหมายและความสำคัญ ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพของผลผลิตหลังการเก็บเกี่ยว
สรีรวิทยาหลังการเก็บเกี่ยว ปฏิบัติการเก็บเกี่ยว การสุก การเปลี่ยนแปลงคุณภาพระหว่างการเก็บรักษา การเก็บเกี่ยว คุณภาพและมาตรฐานโรคและแมลงหลังการเก็บเกี่ยว และการป้องกันกำจัด การใช้เทคโนโลยีภายหลังการเก็บเกี่ยว หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|