|
|
|
426343-60 | โภชนศาสตร์สัตว์เคี้ยวเอื้อง |
| Ruminant Nutrition |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความสำคัญของโภชนศาสตร์สัตว์ สรีรวิทยาการย่อยและการดูดซึมอาหารของสัตว์เคี้ยวเอื้อง โภชนะและการใช้ประโยชน์ได้ในสัตว์เคี้ยวเอื้อง วัตถุดิบอาหารสัตว์ วัตถุดิบอาหารสัตว์ การประเมินคุณค่าทางโภชนะของอาหารสัตว์ และการประกอบสูตรอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้อง เทคนิควิจัยทางด้านสัตว์เคี้ยวเอื้อง |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 402241 |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2563 | | รายชื่อ | | |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif)
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 08:40-12:00 | 7.01.04** | 007 | C | 6 | 4 | 2 | X | | | | | | พฤหัสบดี | 12:50-16:10 | 7.01.04** | 007 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | นางสาวรัชนีกร มูลปา | | | | สอบปลายภาค: | 1 ก.ค. 2564 เวลา 13:00 - 15:00 เกษตรศาสตร์ [601211102] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 2 ห้องสอบ 7.01.04** | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
| คำอธิบายรายวิชา ความสำคัญของโภชนศาสตร์สัตว์ สรีรวิทยาการย่อยและการดูดซึมอาหารของสัตว์เคี้ยวเอื้อง โภชนะและการใช้ประโยชน์ได้ในสัตว์เคี้ยวเอื้อง วัตถุดิบอาหารสัตว์ วัตถุดิบอาหารสัตว์ การประเมินคุณค่าทางโภชนะของอาหารสัตว์ และการประกอบสูตรอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้อง เทคนิควิจัยทางด้านสัตว์เคี้ยวเอื้อง หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|
|
|
|
![](images/thai/logo/avs3d_1.gif) |
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123 |
|
|
|