|
|
|
418414-60 | การวิจัยทางคหกรรมศาสตร์ |
| Research in Home Economics) |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | รูปแบบการวิจัย เทคนิคการทำวิจัยทางคหกรรมศาสตร์ การจัดทำเครื่องมือ การค้นคว้า เชิงทดลองและสำรวจด้านคหกรรมศาสตร์ การรวบรวมวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติ การแปลผล การสรุปผล และ การอภิปรายผล การเขียนรายงาน การวิจัย ฝึกปฏิบัติการทำวิจัยและการนำเสนองานวิจัย |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 08:40-12:00 | คห.4** | 002 | C | 48 | 46 | 2 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,อาจารย์: | ผศ.พรพล รมย์นุกูล | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , | 48-46-2 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา รูปแบบการวิจัย เทคนิคการทำวิจัยทางคหกรรมศาสตร์ การจัดทำเครื่องมือ การค้นคว้า เชิงทดลองและสำรวจด้านคหกรรมศาสตร์ การรวบรวมวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติ การแปลผล การสรุปผล และ การอภิปรายผล การเขียนรายงาน การวิจัย ฝึกปฏิบัติการทำวิจัยและการนำเสนองานวิจัย
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|