| ม.ราชภัฏนครราชสีมา |
| ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| P1 | | พฤหัสบดี | 12:50-14:30 | คห.4** | 002 | C | 48 | 46 | 2 | X | | |
| | | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,อาจารย์: | คณาจารย์หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , | 48-46-2 |
| | | สอบปลายภาค: | |
|
| ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| K1 | | อาทิตย์ | 14:30-16:10 | คห.4** | 002 | C | 37 | 27 | 10 | X | | |
| | | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | คณาจารย์หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 27-27-0 10-0-10 |
| | | สอบปลายภาค: | |
|