|
|
|
406354-60 | การจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทานอาหาร |
| Logistics and Food Supply Chain Management |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความหมาย องค์ประกอบ และกระบวนการจัดการโลจิสติกส์ ได้แก่ การขนส่ง การจัดการสินค้าคงคลัง การดำเนินการรับคำสั่งซื้อ และการบริการลูกค้า โครงสร้างและกระบวนการของโซ่อุปทาน การกระจายตลาดในโซ่อุปทาน กลยุทธ์การจัดซื้อ จัดหาและการผลิต กลยุทธ์ในการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทานอาหาร และกรณีศึกษาด้านอุตสาหกรรมอาหาร |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | จันทร์ | 12:50-14:30 | 32.03.07** | 044 | C | 36 | 26 | 10 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.ปรัชญ์ บุญแซม | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 26-26-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความหมาย องค์ประกอบ และกระบวนการจัดการโลจิสติกส์ ได้แก่ การขนส่ง การจัดการสินค้าคงคลัง การดำเนินการรับคำสั่งซื้อ และการบริการลูกค้า โครงสร้างและกระบวนการของโซ่อุปทาน การกระจายตลาดในโซ่อุปทาน กลยุทธ์การจัดซื้อ จัดหาและการผลิต กลยุทธ์ในการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทานอาหาร และกรณีศึกษาด้านอุตสาหกรรมอาหาร หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|