|
|
|
420417-60 | อาหารท้องถิ่นโคราชและการจัดการ |
| Korat Local Food and Management |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | เอกลักษณ์ของอาหารท้องถิ่นโคราช การประกอบอาหาร สุขลักษณะในการประกอบอาหาร คุณค่าทางโภชนาการของอาหารท้องถิ่นโคราช การวางแผนธุรกิจอาหาร การประชาสัมพันธ์ ตลอดจน การบูรณาการของธุรกิจอาหารท้องถิ่นโคราช เพื่อการท่องเที่ยวและฝึกปฏิบัติ |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 12:50-17:00 | คห.1** | 002 | C | 41 | 28 | 13 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 ,อาจารย์: | รศ.วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , | 31-28-3 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา เอกลักษณ์ของอาหารท้องถิ่นโคราช การประกอบอาหาร สุขลักษณะในการประกอบอาหาร คุณค่าทางโภชนาการของอาหารท้องถิ่นโคราช การวางแผนธุรกิจอาหาร การประชาสัมพันธ์ ตลอดจน การบูรณาการของธุรกิจอาหารท้องถิ่นโคราช เพื่อการท่องเที่ยวและฝึกปฏิบัติ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|