|
|
|
207355-60 | ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจภัตตาคาร |
| English for Restaurant |
| สังกัด | คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, หลักสูตรภาษาอังกฤษ |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | คำศัพท์เกี่ยวกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ฝึกบทสนทนาที่ใช้ในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ได้แก่ การรับรายการอาหาร แนะนำอาหาร และอธิบายส่วนประกอบของอาหารและวิธีการประกอบอาหารเบื้องต้น |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พุธ | 15:20-17:50 | 36.05.04 (คู่) | 050 | C | 76 | 15 | 61 | X | | | | | | ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่1 , ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร. กิติสุดา ปานกุล | | | | สำรองให้: | ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่1 , ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 35-2-33 31-8-23 10-5-5 | | | | สอบปลายภาค: | 18 พ.ย. 2564 เวลา 09:00 - 11:00 ภาษาอังกฤษธุรกิจ [621212221] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 2 ห้องสอบ 9.06.07** ภาษาอังกฤษธุรกิจ [601212221] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ 9.06.07** ภาษาอังกฤษ [601212014] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ 9.06.07** ภาษาอังกฤษธุรกิจ [621212221] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 9.06.07** ภาษาอังกฤษ [601212014] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 2 ห้องสอบ 9.06.07** | |
| คำอธิบายรายวิชา คำศัพท์เกี่ยวกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ฝึกบทสนทนาที่ใช้ในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ได้แก่ การรับรายการอาหาร แนะนำอาหาร และอธิบายส่วนประกอบของอาหารและวิธีการประกอบอาหารเบื้องต้น
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|