|
|
|
426342-60 | โภชนศาสตร์สัตว์กระเพาะเดี่ยว |
| Monogastric Nutrition |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความสำคัญของโภชนศาสตร์สัตว์ สรีรวิทยาระบบการย่อยและการดูดซึมอาหารของสัตว์กระเพาะเดี่ยว โภชนะและการใช้ประโยชน์ได้ในสัตว์กระเพาะเดี่ยว วัตถุดิบอาหารสัตว์ การประเมินคุณค่าทางโภชนะของอาหารสัตว์ และการประกอบสูตรอาหารสัตว์กระเพาะเดี่ยว |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 402241 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | จันทร์ | 12:50-16:10 | 7.01.04** | 007 | C | 23 | 13 | 10 | X | | | | | | เกษตรศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร.ศิวพร แพงคำ | | | | สำรองให้: | เกษตรศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 13-13-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความสำคัญของโภชนศาสตร์สัตว์ สรีรวิทยาระบบการย่อยและการดูดซึมอาหารของสัตว์กระเพาะเดี่ยว โภชนะและการใช้ประโยชน์ได้ในสัตว์กระเพาะเดี่ยว วัตถุดิบอาหารสัตว์ การประเมินคุณค่าทางโภชนะของอาหารสัตว์ และการประกอบสูตรอาหารสัตว์กระเพาะเดี่ยว
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|