|
|
|
418312-60 | การจัดการงานทางคหกรรมศาสตร์ |
| Management in Home Economics |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | สภาพของสังคมที่มีอิทธิพลต่อครอบครัว ค่านิยม เป้าหมายของครอบครัว การจัดการเรื่องงานและอาชีพ การจัดการเรื่องการเงินของครอบครัว การจัดการบ้านเรือน เครื่องมือ เครื่องใช้ในบ้าน การจัดบริการอาหาร การจัดการด้านเสื้อผ้า และสันทนาการในครอบครัว |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 12:50-15:20 | คห.3** | 002 | C | 41 | 30 | 11 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 ,อาจารย์: | นางสาววาสุกรี เชวงกูล | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , | 31-30-1 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา สภาพของสังคมที่มีอิทธิพลต่อครอบครัว ค่านิยม เป้าหมายของครอบครัว การจัดการเรื่องงานและอาชีพ การจัดการเรื่องการเงินของครอบครัว การจัดการบ้านเรือน เครื่องมือ เครื่องใช้ในบ้าน การจัดบริการอาหาร การจัดการด้านเสื้อผ้า และสันทนาการในครอบครัว
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|