|
|
|
420315-60 | การจัดเลี้ยงและบริการอาหาร |
| Catering and Food Services |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | รูปแบบการบริการอาหาร การวางแผนดำเนินการจัดเลี้ยง การเตรียมเครื่องมือเครื่องใช้ การจัดโต๊ะอาหาร การกำหนดรายการอาหารและเครื่องดื่มในโอกาสต่างๆ มารยาทในการรับประทานอาหาร และฝึกปฏิบัติ |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 08:40-12:00 | คห.2** | 002 | C | 35 | 23 | 12 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางหงส์วริน ไชยวงศ์ | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 25-23-2 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา รูปแบบการบริการอาหาร การวางแผนดำเนินการจัดเลี้ยง การเตรียมเครื่องมือเครื่องใช้ การจัดโต๊ะอาหาร การกำหนดรายการอาหารและเครื่องดื่มในโอกาสต่างๆ มารยาทในการรับประทานอาหาร และฝึกปฏิบัติ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|