|
|
|
406483-60 | ปัญหาพิเศษวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| Special Problem in Food Science and Technology |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (0-6-3) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ค้นคว้า ปัญหา สมมติฐานการวิจัย การวางแผนการทดลองดำเนินการทดลองและวิจัยในห้องปฏิบัติการ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารหรือปัญหาที่เกี่ยวข้องกับอาหารและผลิตภัณฑ์อาหาร รวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูล สรุปผลและเสนอเป็นรายงาน ภายใต้การควบคุมและแนะนำของอาจารย์ที่ปรึกษาปัญหาพิเศษ |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 | | รายชื่อ | | |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif)
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 12:50-17:50 | 38.4.12 ** | 052 | C | 32 | 22 | 10 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | รศ. สุกัญญา กล่อมจอหอ | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 22-22-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | 24 พ.ย. 2564 เวลา 09:00 - 11:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [601211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
| คำอธิบายรายวิชา ค้นคว้า ปัญหา สมมติฐานการวิจัย การวางแผนการทดลองดำเนินการทดลองและวิจัยในห้องปฏิบัติการ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารหรือปัญหาที่เกี่ยวข้องกับอาหารและผลิตภัณฑ์อาหาร รวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูล สรุปผลและเสนอเป็นรายงาน ภายใต้การควบคุมและแนะนำของอาจารย์ที่ปรึกษาปัญหาพิเศษ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|