|
|
|
406472-60 | บรรจุภัณฑ์อาหาร |
| Food Packaging |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความหมายและความสำคัญ ประเภทของบรรจุภัณฑ์อาหาร ชนิดและวัสดุของบรรจุภัณฑ์อาหาร หลักการพิจารณาเลือกใช้ภาชนะบรรจุให้เหมาะสมกับวัตถุดิบหรือผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องมือและหลักการบรรจุหีบห่อที่เหมาะสม การออกแบบภาชนะบรรจุ ระเบียบและกฎเกณฑ์ต่างๆ รวมทั้งกฎหมายที่เกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์อาหาร และปฏิบัติการสอดคล้องกับเนื้อหา |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 07:50-12:00 | เทคโนฯอาหาร1** | 031 | C | 22 | 22 | 0 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 ,อาจารย์: | นายจิติวัฒนา คำกลิ้ง | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , | 22-22-0 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความหมายและความสำคัญ ประเภทของบรรจุภัณฑ์อาหาร ชนิดและวัสดุของบรรจุภัณฑ์อาหาร หลักการพิจารณาเลือกใช้ภาชนะบรรจุให้เหมาะสมกับวัตถุดิบหรือผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องมือและหลักการบรรจุหีบห่อที่เหมาะสม การออกแบบภาชนะบรรจุ ระเบียบและกฎเกณฑ์ต่างๆ รวมทั้งกฎหมายที่เกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์อาหาร และปฏิบัติการสอดคล้องกับเนื้อหา หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|