|
|
|
307421-60 | เศรษฐศาสตร์เพื่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการ |
| Economics for Tourism and Hospitality Industry |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรเศรษฐศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | แนวคิดเบื้องต้นเกี่ยวกับการท่องเที่ยวและการผักผ่อน อุตสาหกรรมการ
ท่องเที่ยวและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับ อุปสงค์การท่องเที่ยว อุปทานการท่องเที่ยว การพัฒนาศักยภาพ
แหล่งท่องเที่ยวและธุรกิจที่เกี่ยวข้อง การจัดการระบบโลจิสติกส์ในอุตสาหกรรมบริการ บทบาทของรัฐบาล
ที่มีต่อการพัฒนาการท่องเที่ยวผลกระทบของการท่องเที่ยวที่มีต่อสิ่งแวดล้อม และการพัฒนาอย่างยั่งยืน |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | จันทร์ | 12:50-16:10 | 22.2.1AB** | 022 | C | 26 | 16 | 10 | X | | | | | | เศรษฐศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางสาวชลิกา ศิลปอนันต์ | | | | สำรองให้: | เศรษฐศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 16-16-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา แนวคิดเบื้องต้นเกี่ยวกับการท่องเที่ยวและการผักผ่อน อุตสาหกรรมการ
ท่องเที่ยวและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับ อุปสงค์การท่องเที่ยว อุปทานการท่องเที่ยว การพัฒนาศักยภาพ
แหล่งท่องเที่ยวและธุรกิจที่เกี่ยวข้อง การจัดการระบบโลจิสติกส์ในอุตสาหกรรมบริการ บทบาทของรัฐบาล
ที่มีต่อการพัฒนาการท่องเที่ยวผลกระทบของการท่องเที่ยวที่มีต่อสิ่งแวดล้อม และการพัฒนาอย่างยั่งยืน หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|