|
|
|
420205-60 | ดอกไม้สดและงานใบตอง |
| Floral and Banana Leaf Craft |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความเป็นมา คุณค่าของงานดอกไม้สดและใบตอง หลักการเลือก การเตรียม การใช้และการดูแลรักษา วัสดุอุปกรณ์ การประดิษฐ์งานดอกไม้สดและใบตอง ฝึกปฏิบัติเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน และงานประเพณีนิยม |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 08:40-12:00 | คห.2(คี่) | 002 | C | 40 | 29 | 11 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางสาววาสุกรี เชวงกูล | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 30-29-1 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | | | P2 | | จันทร์ | 12:50-16:10 | คห.2(คี่) | 002 | C | 34 | 24 | 10 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางสาววาสุกรี เชวงกูล | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 24-24-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความเป็นมา คุณค่าของงานดอกไม้สดและใบตอง หลักการเลือก การเตรียม การใช้และการดูแลรักษา วัสดุอุปกรณ์ การประดิษฐ์งานดอกไม้สดและใบตอง ฝึกปฏิบัติเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน และงานประเพณีนิยม
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|