|
|
|
420418-60 | การประกอบอาหารเชิงธุรกิจ |
| Commercial Food Preparation |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | แนวโน้มของประเภทอาหารที่เหมาะสมกับการค้าปัจจุบันและในอนาคต การวางแผน การผลิตและจำหน่าย เทคนิคการเพิ่มมูลค่าให้กับอาหาร จรรยาบรรณผู้ประกอบการ หลักการประกอบอาหารจำนวนมากและสร้างตำรับมาตรฐาน การคิดต้นทุนและการกำหนดราคาขาย และฝึกปฏิบัติ |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | อังคาร | 12:50-16:10 | คห.1(คี่) | 002 | C | 44 | 33 | 11 | X | | | | | | การจัดการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | รศ.ดร. ลักขณา สกุลลิขเรศสีมา | | | | สำรองให้: | การจัดการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 34-32-2 10-1-9 | | | | สอบปลายภาค: | 26 เม.ย. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 การจัดการ [621214060] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.3** การจัดการ [621714060] (ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 3 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3** | |
| คำอธิบายรายวิชา แนวโน้มของประเภทอาหารที่เหมาะสมกับการค้าปัจจุบันและในอนาคต การวางแผน การผลิตและจำหน่าย เทคนิคการเพิ่มมูลค่าให้กับอาหาร จรรยาบรรณผู้ประกอบการ หลักการประกอบอาหารจำนวนมากและสร้างตำรับมาตรฐาน การคิดต้นทุนและการกำหนดราคาขาย และฝึกปฏิบัติ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|