|
|
|
801103-65 | โภชนศาสตร์ |
| Nutrition |
| สังกัด | คณะพยาบาลศาสตร์, หลักสูตรพยาบาลศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 1 (1-0-2) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | แนวคิดของโภชนศาสตร์ ปัจจัยที่มีผลกระทบต่อภาวะโภชนาการ ชนิดและคุณค่าของสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายตามช่วงวัย ปัญหาโภชนาการ การประเมินภาวะโภชนาการ การคำนวณปริมาณและพลังงานสารอาหาร อาหารดัดแปลง ความปลอดภัยของอาหาร แนวทางการจัดอาหาร และการให้คำแนะนำ |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 15:20-16:10 | 31.05.06** | 042 | C | 85 | 85 | 0 | X | | | | | | พยาบาลศาสตรบัณฑิต ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , พยาบาลศาสตรบัณฑิต ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่2 ,อาจารย์: | ดร.ฐิติมา ระย้าเพ็ชร | | | | สำรองให้: | พยาบาลศาสตรบัณฑิต ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , พยาบาลศาสตรบัณฑิต ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่2 , | 43-43-0 42-42-0 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา แนวคิดของโภชนศาสตร์ ปัจจัยที่มีผลกระทบต่อภาวะโภชนาการ ชนิดและคุณค่าของสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายตามช่วงวัย ปัญหาโภชนาการ การประเมินภาวะโภชนาการ การคำนวณปริมาณและพลังงานสารอาหาร อาหารดัดแปลง ความปลอดภัยของอาหาร แนวทางการจัดอาหาร และการให้คำแนะนำ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|