|
|
|
307101-65 | เศรษฐศาสตร์เบื้องต้นเพื่อการประกอบการ |
| Principle of Economics |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรเศรษฐศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | หลักและแนวคิดทางเศรษฐศาสตร์ อุปสงค์ อุปทาน พฤติกรรมผู้บริโภคและผู้ผลิต รายรับ ต้นทุน และกำไร ตลาดและการกำหนดราคา การทำงานของระบบเศรษฐกิจ เป้าหมายของเศรษฐกิจมหภาค การดำเนินนโยบายทางเศรษฐกิจ และการประยุกต์ใช้ในธุรกิจ |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 12:50-15:20 | 31.07.05** | 042 | C | 44 | 38 | 6 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | รศ.กรองทิพย์ ชัยชาญ | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 34-34-0 10-4-6 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา หลักและแนวคิดทางเศรษฐศาสตร์ อุปสงค์ อุปทาน พฤติกรรมผู้บริโภคและผู้ผลิต รายรับ ต้นทุน และกำไร ตลาดและการกำหนดราคา การทำงานของระบบเศรษฐกิจ เป้าหมายของเศรษฐกิจมหภาค การดำเนินนโยบายทางเศรษฐกิจ และการประยุกต์ใช้ในธุรกิจ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|