|
|
|
418102-65 | หลักการประกอบอาหาร |
| Principles of Cookery |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | หลักการและเทคนิคพื้นฐานในการประกอบอาหาร คำศัพท์ที่เกี่ยวข้อง เครื่องมือเครื่องใช้ การเลือกซื้อ การเก็บรักษา วัตถุดิบประเภทต่างๆ การเปลี่ยนแปลงขององค์ประกอบในอาหารระหว่างการเตรียมและการประกอบ และฝึกปฏิบัติ |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พุธ | 08:40-12:00 | คห.3(คี่) | 002 | C | 44 | 30 | 14 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางสาวเมลดา อภัยรัตน์ | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 34-30-4 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา หลักการและเทคนิคพื้นฐานในการประกอบอาหาร คำศัพท์ที่เกี่ยวข้อง เครื่องมือเครื่องใช้ การเลือกซื้อ การเก็บรักษา วัตถุดิบประเภทต่างๆ การเปลี่ยนแปลงขององค์ประกอบในอาหารระหว่างการเตรียมและการประกอบ และฝึกปฏิบัติ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|