|
|
|
324103-65 | การพัฒนาบุคลิกภาพในอุตสาหกรรมบริการ |
| Personality Development for Hospitality Industry |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, กลุ่มพื้นฐานวิชาชีพอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับงานบริการ ความหมายและความสำคัญของบุคลิกภาพที่มีต่อบุคลากรในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ธุรกิจโรงแรม และธุรกิจไมซ์ ทฤษฎีบุคลิกภาพ หลักในการพัฒนาบุคลิกภาพด้านต่าง ๆ เช่น การแต่งกาย ท่วงท่าอิริยาบทที่สง่างาม มารยาททางสังคม การสื่อสารเพื่องานบริการและสิ่งอื่นที่ควรทราบเพื่อการพัฒนาบุคลิกภาพ |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 08:40-12:00 | 22.4.1** | 022 | C | 31 | 18 | 13 | X | | | | | | การจัดการการท่องเที่ยว การจัดประชุมและนิทรรศการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , การจัดการการท่องเที่ยวการจัดประชุมและนิทรรศการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.จุฑาทิพย์ สุทธิเทพ | | | | สำรองให้: | การจัดการการท่องเที่ยว การจัดประชุมและนิทรรศการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , การจัดการการท่องเที่ยวการจัดประชุมและนิทรรศการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 13-13-0 8-5-3 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | | | P2 | | พุธ | 08:40-12:00 | 22.4.1** | 022 | C | 40 | 36 | 4 | X | | | | | | การจัดการโรงแรมและนวัตกรรมการบริการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางสาวปรายตา พรหมเสน | | | | สำรองให้: | การจัดการโรงแรมและนวัตกรรมการบริการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 36-36-0 4-0-4 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับงานบริการ ความหมายและความสำคัญของบุคลิกภาพที่มีต่อบุคลากรในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ธุรกิจโรงแรม และธุรกิจไมซ์ ทฤษฎีบุคลิกภาพ หลักในการพัฒนาบุคลิกภาพด้านต่าง ๆ เช่น การแต่งกาย ท่วงท่าอิริยาบทที่สง่างาม มารยาททางสังคม การสื่อสารเพื่องานบริการและสิ่งอื่นที่ควรทราบเพื่อการพัฒนาบุคลิกภาพ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|