|
|
|
406171-65 | อาหารและโภชนาการ |
| Food and Nutrition |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | อาหารและคุณค่าทางโภชนาการการย่อยอาหารเมแทบอลิซึมความต้องการและปัญหาการขาดสารอาหารภาวะโภชนาการและสุขภาพของผู้บริโภคฉลากอาหารฉลากโภชนาการและการคำนวณคุณค่าทางโภชนาการอาหารเสริมอาหารเพื่อการรักษาโรคและอาหารกลุ่มใหม่ๆ ที่มีผลเชิงสุขภาพ |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 13:00-15:00 | เทคโนฯอาหาร1** | 031 | C | 27 | 14 | 13 | X | | | | | | เทคโนโลยีอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.ปรรัตน์ ศุภมิตรโยธิน | | | | สำรองให้: | เทคโนโลยีอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 17-14-3 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา อาหารและคุณค่าทางโภชนาการการย่อยอาหารเมแทบอลิซึมความต้องการและปัญหาการขาดสารอาหารภาวะโภชนาการและสุขภาพของผู้บริโภคฉลากอาหารฉลากโภชนาการและการคำนวณคุณค่าทางโภชนาการอาหารเสริมอาหารเพื่อการรักษาโรคและอาหารกลุ่มใหม่ๆ ที่มีผลเชิงสุขภาพ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|