|
|
|
323306-60 | การบริหารและควบคุมต้นทุนอาหารและเครื่องดื่ม |
| Food and Beverage Control and Management |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | หลักการจัดการธุรกิจร้านอาหารและภัตตาคาร การจัดเลี้ยงอาหารและเครื่องดื่ม การจัดรายงานอาหาร ตลอดจนการให้บริการในรูปแบบต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องการควบคุมต้นทุน ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน และควบคุมคุณภาพของอาหาร ให้มีการศึกษานอกสถานที่ |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 13:00-16:00 | 22.4.1 (คู่) | 022 | C | 34 | 23 | 11 | X | | | | | | การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นายชิษณุพงศ์ ธนพิบูลพงศ์ | | | | สำรองให้: | การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 24-22-2 10-1-9 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา หลักการจัดการธุรกิจร้านอาหารและภัตตาคาร การจัดเลี้ยงอาหารและเครื่องดื่ม การจัดรายงานอาหาร ตลอดจนการให้บริการในรูปแบบต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องการควบคุมต้นทุน ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน และควบคุมคุณภาพของอาหาร ให้มีการศึกษานอกสถานที่
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|