|
|
|
418311-60 | คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่องานอาชีพคหกรรมศาสตร์ |
| Computer and Information Technology for Home Economics |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ศึกษากระบวนการในการใช้คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศในการออกแบบ ด้าน การออกแบบตราสินค้า การพัฒนาอัตลักษณ์ และการออกแบบบรรจุภัณฑ์ หีบห่อ เพื่อสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้กับสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ และในชีวิตประจำวันได้ และฝึกปฏิบัติ |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | จันทร์ | 07:00-12:00 | 32.05.03(คี่) | 044 | C | 33 | 24 | 9 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางสาวธิดานุช พุทธสิมมา | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 23-23-0 10-1-9 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ศึกษากระบวนการในการใช้คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศในการออกแบบ ด้าน การออกแบบตราสินค้า การพัฒนาอัตลักษณ์ และการออกแบบบรรจุภัณฑ์ หีบห่อ เพื่อสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้กับสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ และในชีวิตประจำวันได้ และฝึกปฏิบัติ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|