|
|
|
601223-61 | สุขศาสตร์อุตสาหกรรมขั้นมูลฐาน |
| Fundamental of Industrial Hygiene |
| สังกัด | คณะสาธารณสุขศาสตร์, หลักสูตรอาชีวอนามัยและความปลอดภัย |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | หลักการทางสุขศาสตร์อุตสาหกรรมในการตระหนัก ประเมิน และควบคุมอันตรายจากสิ่งคุกคามสุขภาพอนามัยและความปลอดภัยของผู้ปฏิบัติงาน คำแนะนำการสัมผัส และมาตรฐานทางวิชาการที่เกี่ยวข้องทางสุขศาสตร์อุตสาหกรรม |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พุธ | 10:00-12:00 | 38.4.19 (คู่) | 052 | C | 50 | 39 | 11 | X | | | | | | อาชีวอนามัยและความปลอดภัย ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางสาวนันทนา คะลา นางสาววรลักษณ์ สมบูรณ์นาดี | | | | สำรองให้: | อาชีวอนามัยและความปลอดภัย ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 40-39-1 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา หลักการทางสุขศาสตร์อุตสาหกรรมในการตระหนัก ประเมิน และควบคุมอันตรายจากสิ่งคุกคามสุขภาพอนามัยและความปลอดภัยของผู้ปฏิบัติงาน คำแนะนำการสัมผัส และมาตรฐานทางวิชาการที่เกี่ยวข้องทางสุขศาสตร์อุตสาหกรรม
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|