|
|
|
601429-61 | เทคนิคการควบคุมทางสุขศาสตร์อุตสาหกรรมและความปลอดภัย |
| Industrial Hygiene Control and Safety Technique |
| สังกัด | คณะสาธารณสุขศาสตร์, หลักสูตรอาชีวอนามัยและความปลอดภัย |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | การควบคุมสิ่งคุกคามสุขภาพอนามัยในการทำงานโดยใช้หลักการทางสุขศาสตร์อุตสาหกรรม อันได้แก่ การควบคุมโดยการบริหารจัดการ การควบคุมทางด้านวิศวกรรม และการควบคุมที่ตัวบุคคล เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ปฏิบัติงานได้รับสัมผัสสิ่งคุกคามสุขภาพในการทำงาน |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 13:00-15:00 | 38.4.22 (คี่) | 052 | C | 46 | 35 | 11 | X | | | | | | อาชีวอนามัยและความปลอดภัย ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางสาวอุษาวดี ไพราม | | | | สำรองให้: | อาชีวอนามัยและความปลอดภัย ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 36-35-1 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา การควบคุมสิ่งคุกคามสุขภาพอนามัยในการทำงานโดยใช้หลักการทางสุขศาสตร์อุตสาหกรรม อันได้แก่ การควบคุมโดยการบริหารจัดการ การควบคุมทางด้านวิศวกรรม และการควบคุมที่ตัวบุคคล เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ปฏิบัติงานได้รับสัมผัสสิ่งคุกคามสุขภาพในการทำงาน
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|