406251-65จุลชีววิทยาอาหารเบื้องต้น
Fundamental of Food Microbiology
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาสมบัติพื้นฐานของจุลินทรีย์การเจริญเติบโตพันธุกรรมการจำแนกประเภทของจุลินทรีย์การเพาะเลี้ยงความสัมพันธ์ของจุลินทรีย์ต่ออาหารน้ำดินอากาศแหล่งที่มาของการปนเปื้อนจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคในอาหารความสำคัญของจุลินทรีย์  ในอาหารโพรไบโอติกปฏิบัติการที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา
รายวิชาต่อเนื่อง:406252
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พฤหัสบดี07:00-12:0038.4.12 (คู่)052C20128X    
เทคโนโลยีอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ผศ.ดร.จิราวรรณ อุ่นเมตตาอารี
สำรองให้:เทคโนโลยีอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
14-12-2
6-0-6
สอบปลายภาค: 29 พ.ย. 2566 เวลา 09:00 - 11:00
เทคโนโลยีอาหาร [651211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 3 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.07.06**
คำอธิบายรายวิชา
สมบัติพื้นฐานของจุลินทรีย์การเจริญเติบโตพันธุกรรมการจำแนกประเภทของจุลินทรีย์การเพาะเลี้ยงความสัมพันธ์ของจุลินทรีย์ต่ออาหารน้ำดินอากาศแหล่งที่มาของการปนเปื้อนจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคในอาหารความสำคัญของจุลินทรีย์
ในอาหารโพรไบโอติกปฏิบัติการที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123