|
|
|
406252-65 | จุลชีววิทยาอาหาร |
| Food Microbiology |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ปัจจัยที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ในอาหารจุลินทรีย์ที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการผลิตอาหารจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดการเสื่อมเสียในผลิตภัณฑ์อาหารผลของกรรมวิธีการผลิตต่อจุลินทรีย์การตรวจวิเคราะห์จุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคอาหารเป็นพิษมาตรฐานอาหาร และการตรวจวิเคราะห์จุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์อาหารประเภทต่างๆ การใช้วิธีการรวดเร็วในการตรวจวิเคราะห์จุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์อาหารปฏิบัติการที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 406251 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 13:00-18:00 | ป.เคมีอาหาร** | 031 | C | 22 | 11 | 11 | X | | | | | | เทคโนโลยีอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.จิราวรรณ อุ่นเมตตาอารี | | | | สำรองให้: | เทคโนโลยีอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 12-11-1 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ปัจจัยที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ในอาหารจุลินทรีย์ที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการผลิตอาหารจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดการเสื่อมเสียในผลิตภัณฑ์อาหารผลของกรรมวิธีการผลิตต่อจุลินทรีย์การตรวจวิเคราะห์จุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคอาหารเป็นพิษมาตรฐานอาหาร และการตรวจวิเคราะห์จุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์อาหารประเภทต่างๆ การใช้วิธีการรวดเร็วในการตรวจวิเคราะห์จุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์อาหารปฏิบัติการที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|