|
|
|
301316-65 | การจัดการธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม |
| Food and Beverage Management |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | แนวคิดการประกอบธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มสมัยใหม่ ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่ม ประเภทของอาหารและเครื่องดื่ม การออกแบบการจัดรายการอาหารและเครื่องดื่ม การเสิร์ฟ การจัดงานเลี้ยง อุปกรณ์เครื่องมือ กระบวนการบริหารจัดการธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม เทคนิคการแก้ปัญหาเกี่ยวกับผู้ใช้บริการ จรรยาบรรณและความรับผิดชอบต่อสังคมในการประกอบธุรกิจ |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | อังคาร | 08:00-12:00 | 22.4.2 (คี่) | 022 | C | 24 | 22 | 2 | X | | | | | | การจัดการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นายชิษณุพงศ์ ธนพิบูลพงศ์ | | | | สำรองให้: | การจัดการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 14-14-0 10-8-2 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา แนวคิดการประกอบธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มสมัยใหม่ ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่ม ประเภทของอาหารและเครื่องดื่ม การออกแบบการจัดรายการอาหารและเครื่องดื่ม การเสิร์ฟ การจัดงานเลี้ยง อุปกรณ์เครื่องมือ กระบวนการบริหารจัดการธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม เทคนิคการแก้ปัญหาเกี่ยวกับผู้ใช้บริการ จรรยาบรรณและความรับผิดชอบต่อสังคมในการประกอบธุรกิจ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|