|
|
|
326307-65 | นวัตกรรมการจัดการภัตตาคารและการควบคุมต้นทุนอาหารและเครื่องดื่ม |
| Innovative Restaurant Management and Food & Beverage Cost Control |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | แนวคิดเกี่ยวกับนวัตกรรม การจัดการภัตตาคาร การจัดโครงสร้างภัตตาคาร การบริหารพนักงานในภัตตาคาร การวางแผนผังครัว อุปกรณ์ และภัตตาคาร การตลาดภัตตาคาร การวางแผนและวิธีการจัดทำรายการอาหารและเครื่องดื่ม การสุขาภิบาลอาหาร การจัดซื้อ และการจัดเก็บอาหารและเครื่องดื่ม การควบคุมต้นทุนในรายการอาหารและเครื่องดื่ม กฎระเบียบเกี่ยวกับภัตตาคาร เทคโนโลยีและนวัตกรรมการบริการในภัตตาคาร และกรณีศึกษา |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 08:00-12:00 | 22.4.1 (คี่) | 022 | C | 21 | 11 | 10 | X | | | | | | การจัดการโรงแรมและนวัตกรรมการบริการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นายชิษณุพงศ์ ธนพิบูลพงศ์ | | | | สำรองให้: | การจัดการโรงแรมและนวัตกรรมการบริการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 11-11-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา แนวคิดเกี่ยวกับนวัตกรรม การจัดการภัตตาคาร การจัดโครงสร้างภัตตาคาร การบริหารพนักงานในภัตตาคาร การวางแผนผังครัว อุปกรณ์ และภัตตาคาร การตลาดภัตตาคาร การวางแผนและวิธีการจัดทำรายการอาหารและเครื่องดื่ม การสุขาภิบาลอาหาร การจัดซื้อ และการจัดเก็บอาหารและเครื่องดื่ม การควบคุมต้นทุนในรายการอาหารและเครื่องดื่ม กฎระเบียบเกี่ยวกับภัตตาคาร เทคโนโลยีและนวัตกรรมการบริการในภัตตาคาร และกรณีศึกษา หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|