|
|
|
326314-65 | นวัตกรรมการจัดการธุรกิจโรงแรมและบริการอย่างยั่งยืน |
| Innovative Sustainable Management in Hotel and Service Business |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความหมาย และความสำคัญของการพัฒนาอย่างยั่งยืน แนวคิดของการพัฒนาอย่างยั่งยืน เป้าหมายเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals: SDGs) สถานการณ์ แนวโน้ม มาตรฐานและรางวัลที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาธุรกิจบริการอย่างยั่งยืน และการใช้นวัตกรรมเพื่อการจัดการธุรกิจโรงแรมและบริการอย่างยั่งยืน |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 13:00-16:00 | 13.31 (คี่) | 013 | C | 21 | 11 | 10 | X | | | | | | การจัดการโรงแรมและนวัตกรรมการบริการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.อานรรต ใจสำราญ | | | | สำรองให้: | การจัดการโรงแรมและนวัตกรรมการบริการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 11-11-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความหมาย และความสำคัญของการพัฒนาอย่างยั่งยืน แนวคิดของการพัฒนาอย่างยั่งยืน เป้าหมายเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals: SDGs) สถานการณ์ แนวโน้ม มาตรฐานและรางวัลที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาธุรกิจบริการอย่างยั่งยืน และการใช้นวัตกรรมเพื่อการจัดการธุรกิจโรงแรมและบริการอย่างยั่งยืน หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|