|
|
|
413107-65 | โภชนศาสตร์สาธารณสุข |
| Public Health Nutrition |
| สังกัด | คณะสาธารณสุขศาสตร์, หลักสูตรสาธารณสุขชุมชน |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความหมาย ความสำคัญของโภชนาการ ความต้องการสารอาหาร การประเมินภาวะโภชนาการ อาหารบำบัดโรค พิษภัยในอาหาร การคุ้มครองผู้บริโภค ความรอบรู้ทางโภชนาการ การส่งเสริมภาวะโภชนาการในระดับบุคคลและชุมชน |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 13:00-17:00 | 38.4.24** | 052 | C | 49 | 39 | 10 | X | | | | | | สาธารณสุขชุมชน ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร.ฐิติมา ระย้าเพ็ชร ดร.นฤมล เวชจักรเวร | | | | สำรองให้: | สาธารณสุขชุมชน ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 39-39-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | | | P2 | | ศุกร์ | 08:00-12:00 | 38.4.19** | 052 | C | 48 | 35 | 13 | X | | | | | | สาธารณสุขชุมชน ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร.ฐิติมา ระย้าเพ็ชร ดร.นฤมล เวชจักรเวร | | | | สำรองให้: | สาธารณสุขชุมชน ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 38-35-3 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความหมาย ความสำคัญของโภชนาการ ความต้องการสารอาหาร การประเมินภาวะโภชนาการ อาหารบำบัดโรค พิษภัยในอาหาร การคุ้มครองผู้บริโภค ความรอบรู้ทางโภชนาการ การส่งเสริมภาวะโภชนาการในระดับบุคคลและชุมชน
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|