|
|
|
426241-65 | การผลิตและธุรกิจสุกร |
| Swine Production Management and Business |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความสำคัญ สถานการณ์การผลิต และการตลาดสุกร พันธุ์และการคัดเลือกพันธุ์ที่เหมาะสม อาหารและการให้อาหาร โรงเรือนและอุปกรณ์ การจัดการฟาร์มและมาตรฐานฟาร์มสุกร โรคที่สำคัญในสุกรและการป้องกัน |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 13:00-17:00 | 32.03.08(คี่) | 044 | C | 24 | 14 | 10 | X | | | | | | เกษตรศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร.ศิวพร แพงคำ | | | | สำรองให้: | เกษตรศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 14-14-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความสำคัญ สถานการณ์การผลิต และการตลาดสุกร พันธุ์และการคัดเลือกพันธุ์ที่เหมาะสม อาหารและการให้อาหาร โรงเรือนและอุปกรณ์ การจัดการฟาร์มและมาตรฐานฟาร์มสุกร โรคที่สำคัญในสุกรและการป้องกัน
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|