|
|
|
403365-60 | จุลินทรีย์อุตสาหกรรม |
| Industrial Microbiology |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรชีววิทยา |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | การขยายและการลดขนาดของกระบวนการชีวภาพ การเก็บเกี่ยวผลิตภัณฑ์หลังการหมักและการทำให้บริสุทธิ์ การตรึงเอนไซม์และ/หรือเซลล์ การนำจุลินทรีย์ที่มีความสำคัญทางอุตสาหกรรมมาใช้ประโยชน์ ความสัมพันธ์ของการเจริญของจุลินทรีย์กับการสร้างผลิตภัณฑ์ วิธีการผลิตเชิงอุตสาหกรรมโดยการหมัก การศึกษานอกสถานที่ |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 403251 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 12:50-15:20 | 11.43** | 011 | C | 53 | 37 | 16 | X | | | | | | ชีววิทยา ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่1 , ชีววิทยา ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 ,อาจารย์: | ดร.ปิยสุดา เทพนอก | | | | สำรองให้: | ชีววิทยา ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่1 , ชีววิทยา ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , | 19-14-5 34-23-11 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา การขยายและการลดขนาดของกระบวนการชีวภาพ การเก็บเกี่ยวผลิตภัณฑ์หลังการหมักและการทำให้บริสุทธิ์ การตรึงเอนไซม์และ/หรือเซลล์ การนำจุลินทรีย์ที่มีความสำคัญทางอุตสาหกรรมมาใช้ประโยชน์ ความสัมพันธ์ของการเจริญของจุลินทรีย์กับการสร้างผลิตภัณฑ์ วิธีการผลิตเชิงอุตสาหกรรมโดยการหมัก การศึกษานอกสถานที่ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|