|
|
|
426212-60 | การผลิตสัตว์ปีก |
| Poultry Production |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความสำคัญ สถานการณ์การผลิตและการตลาดสัตว์ปีก พันธุ์และการคัดเลือกพันธุ์ที่เหมาะสม อาหารและการให้อาหาร โรงเรือนและอุปกรณ์ การจัดการฟาร์มและมาตรฐานฟาร์มสัตว์ปีก โรคที่สำคัญในสัตว์ปีกและการป้องกัน |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 424113 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | อังคาร | 08:40-12:00 | 11.46** | 011 | C | 7 | 7 | 0 | X | | | | | | เกษตรศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 หมู่2 ,อาจารย์: | ดร.ดวงสุดา โชคเฉลิมวงศ์ นางสาวรัชนีกร มูลปา | | | | สำรองให้: | เกษตรศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 หมู่2 , | 7-7-0 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความสำคัญ สถานการณ์การผลิตและการตลาดสัตว์ปีก พันธุ์และการคัดเลือกพันธุ์ที่เหมาะสม อาหารและการให้อาหาร โรงเรือนและอุปกรณ์ การจัดการฟาร์มและมาตรฐานฟาร์มสัตว์ปีก โรคที่สำคัญในสัตว์ปีกและการป้องกัน
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|